ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › ปิดบัญชี

บัญชีของคุณ

ปิดบัญชี

ปิดบัญชีของคุณ: พิมพ์รหัสผ่านและกด ปิดบัญชีของฉัน แล้วยืนยัน

ดีที่รู้

  • เจ้าของบัญชีจะปิดบัญชีสำหรับทุกคนในบัญชีนั้น ทุกคนจะถูกออกจากระบบ เซสชันจะหยุดรับคำตอบ และลิงก์แชร์จะใช้ไม่ได้
  • ผู้อื่นจะปิดได้เฉพาะการเข้าสู่ระบบของตนเองเท่านั้น
  • ผู้เข้าร่วมยังคงดูและลบคำตอบของตนเองได้