ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › ยืนยันการลบ

เซสชันของฉัน

ยืนยันการลบ

ถามก่อนลบทุกครั้ง พร้อมระบุสิ่งที่จะถูกลบ ยืนยันเพื่อลบ หรือยกเลิกเพื่อคงทุกอย่างไว้เหมือนเดิม

ดีที่รู้

  • การย้ายไปถังขยะสามารถยกเลิกได้จาก ถังขยะ การลบจากถังขยะไม่สามารถยกเลิกได้