ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › แชร์ผลลัพธ์ › ลบถาวร

เซสชันที่บันทึกไว้

ลบถาวร

ลบลิงก์ที่ถูกยกเลิกออกจากรายการ ระบบจะถามยืนยันก่อน

เป็นส่วนหนึ่งของ: แชร์ผลลัพธ์

ดีที่รู้

  • ใช้ได้เฉพาะกับลิงก์ที่ถูกยกเลิกแล้วเท่านั้น: ลิงก์ที่ยังใช้งานได้จะถูกยกเลิกก่อน