ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › แชร์ผลลัพธ์ › รหัสผ่าน (ไม่บังคับ) › ลบรหัสผ่าน

เซสชันที่บันทึกไว้

ลบรหัสผ่าน

นำรหัสผ่านออกจากลิงก์เมื่อกดบันทึก หลังจากนั้นทุกคนที่มีที่อยู่ลิงก์จะเปิดลิงก์ได้

เป็นส่วนหนึ่งของ: รหัสผ่าน (ไม่บังคับ)

ดีที่รู้

  • มีให้เลือกภายใต้ แก้ไข สำหรับลิงก์ที่มีรหัสผ่าน