ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › คลังเก็บ › ย้ายไปถังขยะ

เซสชันของฉัน

ย้ายไปถังขยะ

ย้ายเซสชันที่เก็บถาวรไปที่ ถังขยะ หลังจากคุณยืนยัน ลบที่เลือกจะทำกับทุกเซสชันที่ทำเครื่องหมายไว้

เป็นส่วนหนึ่งของ: คลังเก็บ