ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › โปรเจกต์ › ลบ

เซสชันของฉัน

ลบ

ย้ายโปรเจกต์ไปยัง ถังขยะ เซสชันในโปรเจกต์จะยังคงอยู่และแสดงภายใต้ไม่จัดกลุ่ม จนกว่าคุณจะกู้คืนโปรเจกต์ ซึ่งจะนำเซสชันกลับเข้าไปในโปรเจกต์

เป็นส่วนหนึ่งของ: โปรเจกต์