ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › ถังขยะ › ลบถาวร

เซสชันของฉัน

ลบถาวร

ลบถาวรหลังจากคุณยืนยัน การลบรายการที่เลือกจะลบทุกอย่างที่ทำเครื่องหมายไว้

เป็นส่วนหนึ่งของ: ถังขยะ

ดีที่รู้

  • ไม่สามารถย้อนกลับได้ เซสชันจะถูกลบพร้อมกับคำตอบ
  • เมื่อโปรเจกต์ถูกลบถาวร เซสชันในโปรเจกต์จะยังอยู่ในรายการของคุณโดยไม่อยู่ในกลุ่ม เอกสารอ้างอิงที่แชร์กับโปรเจกต์จะกลับไปยังเซสชันที่อัปโหลดไว้