ความช่วยเหลือ › ทุกการตั้งค่า ก-ฮ › ถังขยะ › คืนค่า

เซสชันของฉัน

คืนค่า

นำกลับไปยังตำแหน่งเดิม กู้คืนที่เลือกจะทำกับทุกรายการที่ทำเครื่องหมายไว้

เป็นส่วนหนึ่งของ: ถังขยะ