Trợ giúp › Mọi cài đặt, A–Z › Đóng tài khoản

Tài khoản của bạn

Đóng tài khoản

Đóng tài khoản: nhập mật khẩu và nhấn Đóng tài khoản của tôi, sau đó xác nhận.

Tốt để biết

  • Chủ sở hữu tài khoản đóng tài khoản cho tất cả mọi người trong đó: mọi người đều bị đăng xuất, các phiên ngừng nhận câu trả lời và các liên kết chia sẻ ngừng hoạt động.
  • Người khác chỉ đóng đăng nhập riêng của họ.
  • Người tham gia vẫn có thể xem và xóa câu trả lời của chính họ.