Trợ giúp › Mọi cài đặt, A–Z › Xóa bình chọn

Một phiên đã lưu

Xóa bình chọn

Chuyển bình chọn vào Thùng rác, sau khi hỏi xác nhận.

Tốt để biết

  • Chỉ trên bình chọn lịch trống.