Trợ giúp › Mọi cài đặt, A–Z › Giữ lại

Một phiên đã lưu

Giữ lại

Giữ nguyên bản dịch của bạn, và đánh dấu là đã cập nhật.

Tốt để biết

  • Hiển thị trên phiên đã lưu.