Trợ giúp › Mọi cài đặt, A–Z › Chia sẻ kết quả › Xóa vĩnh viễn

Một phiên đã lưu

Xóa vĩnh viễn

Gỡ một liên kết đã thu hồi khỏi danh sách. Hệ thống sẽ hỏi trước.

Thuộc về: Chia sẻ kết quả

Tốt để biết

  • Chỉ áp dụng cho liên kết đã thu hồi: liên kết đang hoạt động phải được thu hồi trước.