Trợ giúp › Mọi cài đặt, A–Z › Một phiên trong danh sách › Thao tác khác › Lưu trữ

Phiên của tôi

Lưu trữ

Closes the session if it is open, then moves it to Lưu trữ.

Thuộc về: Thao tác khác

Tốt để biết

  • Closing sends what closing always sends: your notice, and the results you promised participants.